Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Lưu Danh Tuyên chủ trì buổi tiếp công dân tháng 11/2019

Sáng nay (06/11), tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Lưu Danh Tuyên, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2019.  Cùng dự buổi tiếp công dân của tỉnh có lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo một số địa phương liên quan.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Ngày 06/11/2019, được sự ủy quyền của đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Lưu Danh Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh. Tham gia tiếp có lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và đại diện các cơ quan UBND thành phố Ninh Bình, UBND huyện Hoa Lư, UBND huyện Kim Sơn, sở Tài nguyên Môi trường, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh, Hội Nông dân tỉnh.

Trong ngày đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tiếp 12 công dân, với 08 vụ việc, trong đó có 04 vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thành phố Ninh Bình, 01 vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện Gia Viễn; có 01 vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện Hoa Lư; có 01 vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện Kim Sơn; có 01 vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện Yên Khánh.

Nội dung các vụ việc có liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các Dự án; đề nghị liên quan đến công tác dồn điền đổi thửa tại xã Gia Hòa, huyện Gia Viễn; đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp đất đai; phản ánh tình hình an ninh trật tự tại phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình.

Ninhbinh.gov.vn (tổng hợp)